Tạo tài khoản
 
Xem các văn bản cùng chuyên ngành


 

Sứ mệnh, mục tiêu của luatrongtay.vn

 

Luattrongtay.vn cam kết hỗ trợ người dùng “GIẢI QUYẾT NGAY VỤ VIỆC PHÁP LÝ” bằng giải pháp “5T: TỐC ĐỘ - TIỆN ÍCH - TIẾT KIỆM - TỰ HỌC - TỰ TIN”:

 

TỐC ĐỘ: Luattrongtay.vn được triển khai trên môi trường internet, do đó, người dùng có thể sử dụng thông tin, dịch vụ của luattrongtay.vn với tốc độ truy cập internet.

 

TIỆN ÍCH: Tốc độ cùng sự phổ cập của internet đã, đang và sẽ ngày càng hỗ trợ luattrongtay.vn phục vụ người dùng mọi lúc, mọi nơi.

 

Người dùng không chỉ truy cập văn bản, thông tin, kiến thức pháp luật hữu ích một cách nhanh chóng, chính xác, đơn giản và dễ hiểu, mà còn sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp (dịch vụ tư vấn pháp luật của Luật sư, Chuyên gia) và dịch vụ tư vấn gián tiếp khi sử dụng luattrongtay.vn cho công việc, hoặc khi giải quyết vụ việc liên quan đến pháp luật. Dịch vụ tư vấn gián tiếp là dịch vụ mà luattrongtay.vn sắp xếp các quy định của pháp luật liên quan điều chỉnh về từng tình huống, vụ việc pháp luật cụ thể trong thực tiễn theo logic và kiến thức pháp lý để người dùng chỉ cần đọc nội dung của là có thể giải quyết được tình huống, vụ việc việc pháp luật của mình, ví dụ như dịch vụ về các tội phạm hình sự, về thủ tục tố tụng hình sự, dân sự, hành chính, thủ tục hành chính hay tranh chấp dân sự, thương mại v.v..

 

Phương pháp lựa chọn, sắp xếp văn bản và các quy định của nhiều chuyên ngành pháp luật khác nhau cùng điều chỉnh một tình huống, vụ việc pháp luật do các luật sư, chuyên gia pháp luật được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm của luattrongtay.vn sẽ mang lại cho người dùng trải nghiệm về một PHƯƠN THỨC TƯ VẤN PHÁP LUẬT HOÀN TOÀN MỚI mà chúng tôi tạm gọi là Dịch vụ tư vấn pháp luật gián tiếp nêu trên. Cách tiếp cận tư vấn pháp luật mới này đơn giản, dễ hiểu, dễ áp dụng cho công việc thực tế của người dùng, nhất là đối với những tình huống, vụ việc pháp luật không quá phức tạp và đặc biệt hỗ trợ người dùng trở thành LUẬT SƯ của chính mình.

 

Đội ngũ Luật sư của chúng tôi sẵn sàng tư vấn pháp luật trực tiếp theo hợp đồng dịch vụ tư vấn pháp luật với khách hàng khi được yêu cầu.

 

Các dịch vụ của luattrongtay.vn có mặt mọi lúc, mọi nơi, hỗ trợ người dùng tìm kiếm, lưu trữ, sử dụng tập trung dữ liệu, thông tin & kiến thức pháp luật để ra quyết định giải quyết công việc, vụ việc pháp lý một cách nhanh chóng, kịp thời & hiệu quả, thúc đẩy sự thịnh vượng của mỗi người dùng và xã hội.

 

TIẾT KIỆM: “Tốc độ”“Tiện ích” của luattrongtay.vn chắc chắn sẽ tiết giảm thời gian, sức lực và chi phí thực sự đáng kể cho người dùng. Đó chính là thời gian người dùng phải bỏ ra để tìm hiểu, lựa chọn đầy đủ, chính xác văn bản pháp luật áp dụng. Đó chính là chi phí, thời gian mà người dùng phải bỏ ra để thuê dịch vụ tư vấn pháp luật giải quyết những vụ việc không quá phức tạp mà người dùng khi sử dụng luattrongtay.vn  có thể tự mình giải quyết được. Quan trọng hơn, đồng hành cùng luattrongtay.vn, người dùng thường xuyên được cập nhật văn bản, chính sách, kiến thức pháp luật mới & được tư vấn  pháp luật hằng ngày, hỗ trợ người dùng nhanh chóng đưa ra quyết định giải quyết vụ việc pháp lý đúng pháp luật, tận dụng tối đa cơ hội và tránh rủi ro pháp lý.

 

TỰ HỌC: Với phương pháp tiếp cập tư vấn pháp luật mới – Tư vấn pháp luật gián tiếp, cùng với việc cung cấp, cập nhật  thông tin, kiến thức pháp luật, luattrongtay.vn mong muốn người dùng có thể tự trang bị, bổ sung kiến thức pháp luật để trở thành LUẬT SƯ của chính mình trong công việc, cũng như cuộc sống.

 

TỰ TIN: Tốc độ - Tiết ích - Tiết kiệm - Tự học sẽ mang lại cảm giác tự tin cho người dùng trong công việc và cuộc sống. Xã hội Việt Nam đang hướng tới là xã hội thượng tôn pháp luật, còn gì tự tin hơn khi mỗi cá nhân đều hiểu biết và làm chủ hành vi của mình đúng theo quy định của pháp luật!

 

Sứ mệnh, mục tiêu của luattrongtay.vn